bawal daw..

Totoo ba na bawal sa buntis yung grapes atsaka yung pineapple juice? Salamat po! ?

36 Replies

.

Bawal daw po pineapple kasi nakakababa ng dugo

Bawal daw po kasi nakaka open nang cervix daw Po

wala naman po bad effect saken kasi sa grapes ko pinaglihi baby ko...okey naman daw sabi ng ob ko basta wag masobrahan lahat naman ng sobra bawal dba.... kasi sabi nya kung yun yung talagang crinicrave mo eag pagbawalan sarili mo wag lang junk foodz at soft drinks sabi nya...

hindi naman po siguro kasi ako umiinom ng grape juice and kumakain din ng grapes pero in moderation kasi mataas sugar content tapos sa pineapple juice ganun din,yung pineapple kasi nakaka soften ng cervix pero alam ko yung fresh pineapple yun nag search kasi ako nawawala na yung bromelain sa pag process ng mga in can,pero hinay pa din sis para sure na hindi makaka affect kay baby.,

Ung pineapple juice hindi po. Yan din po concern ko nun kasi gustung-gusto ko ung pineapple juice. Pero sabi ng OB ko pwede raw basta isang baso a day lang daw

5y ago

Ganun din sa OB ko pwede daw. Pero yung mga sabi-sabi kasi don ako nag woworry. Hehe salamat 😊