Pamahiin

Totoo ba na bawal agad bumili o magipon ng mga gamit ng baby? Dapat daw 8 or 9 months? Masama daw kasi. 5 months preggy na ko at girl ang baby ko balak ko sana unti untiin ko na ang mga gamit nya para hindi mabigat. Kasu nga sabi nila bawal daw. Totoo ba? Excited na ko bumili?

70 Replies

Its a myth.

di totoo un

Not true

Nd ah

para saken , pamahiin na lamang iyon. The moment na nalaman ko gender ni baby, nag unti unti na ako bumili bg gamit ni baby. Masyadong mabigat sa bulsa pag isang bagsakan ng bili. Nag abang ako ng mga sale ng diapers sa lazada, etc. paisa isa or minsan padalawa dalawa na bili, tas naghanap ng mga preloved clothes. Yun po. ngaun, 8 months na ko, baby bag nalang kulang ko :)

Hindi yan totoo sis. Mas mganda nga mabilhan na agad.

Ok lng nmn po mamili.pakonti konti.

Myth lang yan sis

hindi po totoo

Konti konti basta wag lang daw kumpletuhin agad sis. Ako 6 months nag start na mag bili bili.