after manganak

Totoo ba mga momsi na pagkapangank mo e d daw pwede maligo ng 9days, i mean d pwedwng

74 Replies

3 days or 1 week

1 week saakin.

not true

No

Di po totoo sabi po nung ob kailangang maligo pagkapanganak huwag daw maniwala sa hindi maliligo ligo kasi baka daw magkainfection

Kinabukasan po naligo na ako. Pati si baby. As advised ng OB bago kami umuwi para di na daw madala bacteria. Wala namang naging masamang epekto samin.

not true kasi hygene yun di advisable pero kung sa kasabihan ng matatanda bawal ahahaha mamili ka mamsh 🤣

4days

Ako kinabukasan nakaligo napo. Maligamgan na tubig.

Pwede na agad maligo