Maasim

Bawal po ba kumain ng any sinigang or maaasim na sabaw ang preggy?

28 Replies

pwede naman po. kaya lang naman po sinasabing bawal kasi mas malakas maka trigger ng hyper acidity or panganagsim ng sikmura. pero if hindi ka naman po "acidic" go lang.

ndi nmn.. ako isa sa paborito ko sinigang... ung iba iniiwasan lng kpg acidic sila.. if di nmn kyo acidic ok lng po un..

prone ang buntis sa acid reflux hindi naman bawal pero may iba na madaling magka acid reflux kapag kumain ng maaasim

Pwede po. Nako sis. Enjoy your cravings haha. Basta alam mong healthy. Tsaka malakas makapagpagatas ang sabaw hehe

thruths akesh nga dahil favorite ko sinigang after ilang oras grbe yung acid reflux ..hirap p nmn sakit sa dibdib

Okay lang yan. Masarap nga sa mga sinigang ang maasim ang sabaw. :) drink lang tayo parati ng water.

Ang masama yung wala kang makakain hahaha sige lang maniwala pa kayo sa pamahiin hahaha

Pwede naman, Wag lang daw masiyadong maasim kasi madalas sinisikmura ang mga buntis.

pwede Po e . mas maganda nga kumakain ka NG mga may sabaw . kahit na maasim pa Yan

pwede po mommy ..mas ok kasi my mga gulay at my sabaw ang kylangan ng buntis .