tongue tie

Tongue tie po kaya ito?? Baby can't latch ????

tongue tie
22 Replies

Anak kopo nung pinanganak ko sya may tongue tied dn po sya.. Un dulo po as in ng dila un po ung mismong my guhit kumbaga na nakadikit s ilalim ng dila. Pinagupit kopo nung 6days old sya. Kasi mas mhirp daw po alisin pg malaki nsya..opera ndaw po ang need don.. Dipo ok ang may tongue tie ,mag kakaron daw po ng 'S' deffect.

1y ago

may tongue tie din si baby ko. chineck sya ng pedia surgeon pero di daw need i-release kasi nakakadede naman daw.