Potty trainee

Toddler na baby ko 1yr 9months. Nagigising kami madaling araw kasi iyak ng iyak at ayaw umihi sa diaper nya. Kapag naman nakaihi na sya tumatahan na balik na ulit sa pagtulog. Ilang araw na nya ginagawa yun. Need help po

1 Reply

then dont put diaper (disposable) po sa knya. may nabibiling clothe dialper na parang underwear lang, that might help then pwede ka na magstart ng potty training din. watch how on videos po.