How do you clean your toddler’s teeth?

My toddler is 1 year old already and she has 8 teeth (including upper and lower). Anong toothpaste ginamit nyo safe for 1 yr old?

15 Replies

non-flouride toothpaste po

Tiny buds mamsh

Tiny buds

Ung pangany ko nonflouride toothpaste ginamit ko.. maaga nasira teeth nya nangitim agd. Ung bunso ko may flouride ginamit ko pero konting konti lng. Sbi kc ng dentist sakin need dw ng flouride ung teeth para tumibay. Gang ngaun mag 5 na sya ok teeth nya. Eto po ay based lng sa exp ko ha. Nasau nmn kung anu ggmitin mo anak mo yan eh 😊

Anything non fluoride po.