Should I worry?

Today is my due date. Still no signs of labor. Nag wwalking na ko, exercise, kain pinya and everprim. Advice pls. FTM po.

6 Replies

kung gusto na lumabas ni baby, lalabas po yan.. ako dn until 40weeks and 3days, no sign of labour and close cervix pero kinaumagahan 5pm biglang sakit ng puson, nagpa IE ayun 3cm agad kahit wala akong ginagawa then mga 9pm, 7cm kinabukasan awa ng diyos, nkaraos dn.. 2days after due date ako nkaraos

d bale ng mapaaga sis wg lng madelay, bka mkakain ng poo c baby kwawa nmn.. ask ur ob na po

hanggang 42 weeks Pa Naman po wag po pa stress lalabas din po si baby pag gusto nya na.

kausapin mo po si baby. hanggang 40 weeks pa naman. pero sana manganak ka na po 😊

Rub rub mo si baby mommy kausapin mo na lalabas na sya..

consult your OB na Momsh.