asking

to all bottle feeding moms.. anong milk nang 1yr and 6months niyo?? plan ko kc palitan ang bonakid nang berbarnd jr tas sabayan ko nang revil.. picky eater kc baby ko..tas nabasa ko maganda daw revil sa picky eater..

1 Reply

same tau mommy, picky eater din baby ko & bonakid din milk nya? anyway ano ung revil? Yan ba ung reliv now?

5y ago

reliv pala yun moms,oo reliv now sabo kc nila nakagana daw sa pagkain ang reliv..