Pawisin c Baby

tnong ko lng po sa lht ng momshie dto .. pawisin din po ba ung paa at kamay ng baby's nyo ? kse sa akin c baby 6months old na sya pawisin ung paa at kamay parang pasmado .. normal lng po ba un ?

2 Replies

Same tayo momshie. Yung youngest ko ngayon is turning 7 months this coming June 5. Since birth pawisin ung kamay at paa niya, ung akala mo pasmado, kasi pasmado din po ako hehehe. Pag breastfeed po si baby mas pawisin po talaga and it's normal po sabi ng pedia niya :)

5y ago

Normal lng pala kala ko hnd eh bby ko dn kc pawisin paa

Same tayo c baby cmula new born hanggang ngayon basang basa ng pawis ang kamay at mga paa na malamig pa po Ano ba dapat gawin?