41 weeks wla p din sign ng labor..

Tlga po bang kapag 40 weeks kana ang pag ie sayo ay maya maya na..every 4hrs.kase ako na ie ee

1 Reply

40 weeks at 0 cm ako CS na ako by that same evening. Hindi bumaba ang baby ko yun pala cord coil. Buti nag decide na yung OB ko kasi delikado nga daw pag lumagpas ng 40 weeks. Nasa hospital ka na ba mumsh? Ilan cm ka na?

2y ago

Hopefully they decide to induce you kung nasa 40 weeks ka na. Having a baby too long inside can cause issues and complications pa daw po kasi sabi ng OB ko. Hoping for the best for you and your baby!