40 Weeks and 5 days today !

40 weeks and 5 days no sign of labor FTM .nagtatake na ako ng primrose pero wala pa din any advice? Nagpa IE ako nung oct 7 close cervix pa raw tapos pag uwi ko ng bahay tapos na ie may dugo na kasama yong white dscharge ko normal lang ba pag na ie yung maliit na dugo?

6 Replies

try mo po uminom ng pineapple juice mii, aq kc uminom din aq ng juice umaga after breskfast bandang 9am nag start na q mag contract pumunta kmi lying in, hanggang nagtuloy2 na tlga ung sakit ayun kinahapunan nanganak na aq

same mi, due ko ngayon pero no sign of labor tska close cervix pdim

2y ago

yes mi. via cs. pina induce ako ng ob pero no pain tlga saka close cervix prin.

but until now no sign of labor parin nag squat na rin ako

Same po, Nag spootting na po ako kagabi, pero close cervix parin

2y ago

sana makaraos na tayo mamsh

normal lanf po na may kasamanf dugo after is mi

2y ago

ok mi salamat po 🤗

same due q now close prin kahapon

2y ago

bukas palang po ako babalik sa hospital