Breastfeed to Bottlefeed

Any tips and suggestions po para mabilis mawalay si baby magbreastfeed? She's 4months na and pure breastfeed sya, mag wowork na po ako kaya ibottlefeed ko na sya. I tried using avent slow flow pero ayaw niya parin. Pls help me ?

8 Replies

Dapat po kamuka ng nipple mo ang nipple ng bottle. Dapat ibang tao ang magpadede saka breastmilk mo padin padede mo. Pero konti konti lng muna. Kase baka umayaw sayang ang bm.

Try mo gutumin sis para no choice si lo na magbottle pero sana bm pa din para still healthy si baby kahit nasa work kana. Godbless.

5y ago

Sabi ng matatanda samin pahiran ng makabuhay kasi mapait yon everytime.na dede siya para ayawan niya.

may mga babies po talaga na nacoconfuse sa nipple. try mo po momsh yung pigeon na wideneck.

Sis once magutom yan wag mo pa dede suso mo hanggang sa mapilitan sya sa bottle

5y ago

Pag iintroduce mo sa bottle wag po yung gutom kase iiyak lang sya at mafufussy. Dapat po between feeding . Siguro mga 1hr after dumede sayo

Try comotomo bottles. Less nipple confusion. 😃

Sanayin mo lang siya gumamit ng bottled sis

Ako dn po. Ayaw nya magbottle

nuk b

Related Articles