first time mom

ANY TIPS PO SABE PO KASE SAKEN SUHI DAW ANG BABY KO NATATAKOT PO AKO:( ANO PWEDENG GAWEN THANKYOUU POOO!! #

first time mom
23 Replies

mii nuod ka ng youtube sa vlog ni nurse yesha about sa breech o suhi para umikot si baby at di kau ma cs.

same sa ate ko pero ngayon right position na si baby, ang sinabi lang ni OB pag nakahiga naka left side..

Iikot din po siya ako po 35 weeks saka lang nagcephalic usually last minute po sila umiikot

patay dapat ilaw sa room nyo pag nag flashlight ka with music kumaen ka muna bago gawin un

iikot pa yan mi 😊 lagi ka pong mag tumagilid sa left side mo

watch ka sa Youtube moms mdaming mga tips po na super effective

sabe daw dito ng taga samen ihihilot daw po sabe ng iba wag daw

2y ago

sa left side ko natutulog taz may unan sa pagitan ng hita, yung music nasa bandang baba.. (Beethoven music) tuwing mahihiga ako ganun ginagawa ko, umikot naman. pwede rin flashlight mula sa taas tapos paikot pababa... pero twice ko lang ata ginawa yun

iikot pa yan mii😊kaya kausapin mo si baby mo

try mo patugtug malpit sa ano mo

music therapy po Super effective