Toothache

Ano pong pwedeng gamot sa sakit ng ngipin? ?26 weeks pregnant here

7 Replies

Same tayo. Sakit rn ngipin ko. Bkt ngaun pa nagkasira though Sabi ni OB OK nmn ipabunot or pasta. Kaso ayaw ni hubby bka maapektuhan daw si baby. Kaya lnalagyan ko ng bawang. 😂😭

Better ask po sa ob ung pwede na gamot muna then pacheck sa dentist. Ganun po kasi sken. may dpat na palang ayusin akala ko dahil pregnancy pains lang

try mo po toothache drops..lagay ka non sa maliit na bulak then ilagay sa masakit na ngipin,ganun gngawa q..bawal kasi uminom ng kahit anong gamot

4y ago

San po na kakabili ng toothache drops?

Try sensodyne. Yan kasi ginamit ko nung sumakit din ang ngipin ko. ☺

ask ur ob po pra mbgyan ka ng angkop n gmot

mumog po ng saltwater

parehas tayo