padede moms

Any tips po sa mga buntis para magka gatas? Haha! May milk ba talaga na lalabas kapanganak or meron dapat na inumin na gamot (ex: malunggay capsule?)

2 Replies

May mga nanay kasi na buntis oalang may natulo ng gatas sknla mommy.. (swerte nila) Mayron dn po pagkapanganak eh saka palang lalabas ung milk nila Mayron din pong ilang araw an lumipas saka lang nagkakagatas.. Best way po at magtake ng lactation food and meds.. More on tubig po kayo mommy..

yes po nakakatulong ang malunggay capsule para lumakas ang gatas

5y ago

tapos more on sabaw dapat