39 weeks and 6 days 2cm /Open cervix

Tips po para mabilis mag 10cm? Hehe.

1 Reply

walang specific tip. nasa katawan mo.po oasi yan at sa cervix mo plus nakay baby din. ako kasi 3cm 39weeks 4days nun, puro lang ako tulogbat higa di nageexercise, walang binigay si OB na primrose o kahit anong pampalambot ngbcervix, then by 39weeks 5days madaling araw nag6cm ako bigla, 1 day lang from 3cm ko nun at nanganak ako nungnday na yun..kausapin mo lang baby mo at kung edd mo naman na at wala pa rin andyan naman si OB mo para tulungan ka na.

1y ago

kahit ako Wala man lang binigay sakin. bsta daw mag talik daw kmi ni mister. then inom coke. pinag tataka kolang na IE ako kanina Wala man dugo lumabas po sakin. hehe.