Water for 1 year old.

Any tips po paano mag painom ng water for 1 year old. Yung baby ko ang hirap painumin ng water.

9 Replies

hindi sanay sa water momsh? baby ko po takaw sa water... try kayo training cup momsh or water with some fruits para mas may lasa like apple watermelon orange then slowly water nlng... or hanap kayo video toddler song about drinking water baka ma encourage sya.... like sa baby ko para mag brush nya ng teeth pinapanood ko sya ng brush teeth video at pag kakantahan ko sya sa song na encourage sya mag brush with action pa 😂 hope it works for you momsh ❤️

4y ago

Tama. Magandang training cup yung 360 no spill cup ng munchkin. Parang regular cup sya minus the lunod effect pag napapasobra yung tilt ng cup. Naaaliw magwater si baby kasi feeling nya adult din sya na nakacup talaga.