Normal lang po ba na mag 3 months na baby ko lumulubog na po pusod kaso pag nairi po nalabas po ulit

#any tips po, nilalagyan ko naman po siya ng bigkis na may coins kaya nag flat na kaso ganun nga po nalabas ulit pag nairi

3 Replies

ang bigkis di na yan advisable ng pedia lalo na ang barya ang daming germs kahit sabihin mong nilinisan ang barya, madami pa din bacteria ang di nakikita ng mata

Wala naman po atang kinalaman Yung bigkis 😅