Ask

Any tips naman po para bumilis yung pag buka ng cervix? :( Kailangan ko na po kasi ilabas si baby mag 2 weeks na po siyang patay sa tummy ko. Umiinom lang po ako ng gamot pero di pa din ako dinudugo, any tips naman para duguin na ako at maiadmit na.?

2 Replies

Omg, hug for u momsh. Wala po ako ma advice kondi pa check up po kayo.

Oh my momsh,panuh nyo po nalaman na wla na ponh heartbeat c Baby sa 😞😔tummy nyo?, bat pinaabot nyo pa po ng 2 weeks ? Dapat po pmunta ka agad sa ob mo,..cla po nakakaalam kung anung dapat gawin..

5y ago

Sorry momsh :( Try nyo po mag second opinyon momsh