Any tips Naman po

Any tips Naman po Kung paano maalis Ang gatas sa susu ...iistop ko na kc yung baby ko ilang day or weeks po kaya aabutin para matuyo yung Wala na lumalabas na gatas

1 Reply

Aww bakit naman po sstop nyo? Sayang naman Momsh. Weeks sguro bago mawala. Kung gusto nyo talaga mag stop, minsan nyo na lang ang pagpapadede kay LO pero kung madami kayong gatas sayang naman malaki din matitipid nyo sa gatas at vitamins sana