34 weeks pregnant

Ganito na po kalakas yung breastfeeding ko kahit di pa lumalabas si baby, nagwoworry po ako na baka paglabas nya, saka mawala yung gatas ko. #advicepls Any advice or tips po

34 weeks pregnant
2 Replies

Pagkalabas ni baby palatch po agad saka palang naman magkaka colostrum milk pag nahiwalay na ang inunan sa katawan. Huwag mo yan ipump kasi nakakainduced yun ng premature labor..

hindi po mawawala yung gatas hanggat dededein ni baby ang dede mo. nasstimulate yun