Labour

any tips na pwedeng gawin para manganak nako. i'm on my 38 weeks. bukod sa paglalakad? or any foods na makakatulong to open cervix. puro paninigas ng tyan palang ang nararamdamn ko. ftm po thankyou! edd oct 16

5 Replies

Same with you mommy, Oct16/Oct25 din po ang due date ko.. puro paninigas,pagsakit ng tiyan,pagsakit ng puson,pagsakit ng private area at pagtatae na yung mga nararamdaman ko ngayon. Hindi ko alam kung mocus plug na ba yung super kunting dugo na nakita ko sa panty ko lastweek, umiinom narin ako ng Eveprimrose 2x a day at sinasabayan ko ng pagkain ng pinya sa umaga at pag inom ng pineapple in can sa gabi. until now.. waiting padin na maging ready si baby.. kusang lalabas naman daw si baby kapag ready na talaga siya eh.. kaya wait lang po tayo.

ako now nakakaramdam na ng pre-labor, 38 and 4days may lumalabas nadin dugo tas mucus plug.ang sakit ng balakang ko sana tuloy tuloy na para makaraos nadin.

Edd ko po oct 15 1cm puro paninigas ng tyan at sobeang likot ni baby ang nararamdaman ko

sana makaraos na din ako :(

mild exercise lang mamsh