Induce labor

Any tips na makapag induce ng labor. 36 weeks going 37 weeks tomorrow. Gusto ko na makalabas si baby para mapaayos na teeth ko sobrang sakit na kasi and ayoko na uminom ng gamot masyado. Ftm here. Thanks.

2 Replies

Mas maganda sana Momsh atleast 38 weeks si baby para fully developed ang lungs. If I am not mistaken, sabi kasi sakin ng dentist assistant, di daw pwede magpabunot after manganak. I am not sure if ano dahilan 🤔 you could drink biogesic naman. Or pwede mo butasan yung advil liqui-gel then magpatak ka sa tooth na masakit. It works like magic. Pero wag mo lulunukin yung liquid. Hayaan mo muna sya in few mins.

Mas mgnda kung hintyin mo sya lumabas ng kusa sis.. Pareseta ka ng gamot kay ob