Pangpataba ng baby

Any tips mga mi? Food? Vitamins pangpataba ng baby? 🥹 8months old na kasi ang baby ko pero hindi sya nataba, formula milk po sya enfamil a+ pangarap ko po magbreastfeed nung preggy ako and nanganak yun po ang goal ko, kaso after 2weeks po nawala yung milk ko, kahit anong gawin ko po para mabalik. Sabi po ob ko due to stress, nagsuffer din po kasi ako sa ppd dahil sa tatay ng anak ko. Pero anyway, sana may makapagbigay po ng tips/suggestions and sana po maging effective kay baby ko

2 Replies

iwanan mo siya kumain mag isa bantayan mo lang siya habang kumakain ilang kilos napo ba siya di bfeed reason ng di pag niya pag taba nasa lahi din and watch out your ppd di agad nawawla yan porket di mo pansin mababaliw ka as they say, kung di iconsult baka reason din di mo natitignan ng maayos si LO mo need nila ng kalinga one the best way para sa health ng ating LO inaalagaan sila

nasa genes din po.as long as within range ang height and weight for age, no need to worry.