MASAKIT NA PAGPAPADEDE

Any tips mga mamsh sobrang sakit kasi sakin magpadede 2weeks pa lang baby ko napanghihinaan ako sobrang hapdi ng utong ko nagsugat pa ano maganda gawin maachieve ko ang Breastfeeding

1 Reply

Gamit muna kayo ng nipple protector or mag pump tas ialternate nyo para di maconfused si baby. Bili din kayo ng nipple cream, madami po sa shopee non. Make sure lang na punasan bago ipasuso kay LO.

2y ago

walang ibang makakagamot niyan kundi si baby momshie..ako din 1 week na ngsuffer