Normal lang ba na magsugat ang utong dahil sa pagpapadede? Gagaling pa ba ito?

Nagkaroon ng pamumula sa aking utong dahil dito ay sobrang sakit kapag nag papadede ako.

2 Replies

it could be hindi proper ang latching ni baby, kaya it tends na sumakit at magsugat dahil sa nipple sia mismo nagfefeed, hindi whole part ng areola. gagaling din ito, eventually.

yes po normal lang, pero observe mo parin mi. then kapag hindi parin naging okay ask ka narin kahit sa center.