As per may OB maliit si baby for her AOG so need pa na palakihin sya, 2.4 at 37 weeks. Any tips po

Tips: Maliit si baby

17 Replies

nung lumabas po baby ko 2.8 kilo Pero sabi din po nila mas maganda po malakihin ang baby kapag nai labas na para hindi mahirapan manganak o kaya para di ma cs

1y ago

Depende na lang din po siguro kung healthy naman si baby kahit mababa timbang wala naman po problema don pero kung may problema dahil sa timbang nya dagdagan na lang timbang habang nasa loob ng tyan.

Okay lang po yan momsh, si baby 2.6kg lang po nung lumabas as per my OB mas okay na palakihin si baby pag lumabas kesa pag nasa tyan pa

ok lang po n maliit si baby mi mas madali naman po magpa laki ng baby pag nasa labas n si baby ☺️

mii konting kembot lang yan kasi standart naman 2.5kl mas maganda mag palaki sa labas

mas okay nga po na maliit si baby, di ka mahihirapan umire hehw

baby ko po 2.35 nung nilabas ko. okay naman po sya .

1y ago

ilang weeks ka po nanganak mi?

37 via lmp tas 35 weeks naman via ultrasound