Asking about labor

Any tips ano maganda gawin pag nag lalabor n po

7 Replies

In my own opinion, depende sa pain tolerance mo yung reaction mo. Masakit tlga mag-labor mamsh. I suggest ikondisyon mo yung mind mo once nagstart ka na maglabor. Mind over matter sabi nga nila. Ako kasi nun minonitor ko paglalabor ko kada hihilab binibilang ko yung interval ang gano katagal para na rin ma-divert yung iniisip ko. And naglalakad lakad aq the entire time kahit napapahinto ako sa sakit.

During my labor Everytime na humihilab na.. nagka-counting ako hanggang sa mawala Yung sakit.. then inhale exhale lang.. tapos wag iiyak kasi nakakapanghina pag iiyak.. then think positive lang na Kaya mo.. lakad lakad hangga't sumakit Ang balakang.. 😁

ako nun may hawak akong suklay and then pag andyan na ang hilab you will press it on your palm para madivert yung utak mo sa pain na nasa kamay.

nung nanay ko anong ginagawa sakin e 😂 pinainom ako ng luya tsaka itlog na bagong labas tapos lana ayun 4hrs lng ako nag labor 🤣

mas maganda po na habang nag lalabor is yung na squat ka tapos malaking hakbang tapos squat ulit

squats evening primrose walking (tagtag)

Relax po, para di tumaas ang BP.