SMART,SUN,GLOBE,TM USER? LAGYAN NATIN YAN NG 2GB PER DAY YSING HEROES VPN

TIPID-SULIT INTERNET????? (PAKIBASA PO PARA DI KA MALITO?) APPLICABLE TO:?? - GLOBE/TM (NEEDS PROMO -1GB PER DAY FOR 30DAYS) - SMART LTE (NEEDS PROMO-2GB PER DAY) - SUN LTE (NEEDS PROMO- 2GB PER DAY!!!) (READ THESE STEPS)? ?1. Download HEROES REBORN VPN PRO @ Playstore or click the app's link ? For HeroesREBORN VPN PRO APP link(AUTO-UPDATE): https://play.google.com/store/apps/details?id=dev.heroesvpn.xtreme ?2. DIRECT LOAD OR REGISTER TO RECOMMENDED PROMOS: ?FOR GLOBE/TM - GAMES99 send to 8080 (30days validlity) 1GB PER DAY FOR 30DAYS using VPN -GAMES50 send to 8080 (7days validity) 1GB PER DAY FOR 7DAYS ?FOR SMART USERS: (2GB PER DAY) AT60 send to 9999(5days validity) ?FOR SUN USERS : 30pesos - CTC30 send to 247 (3days) 50pesos - CTC50 send to 247 (5days) 150pesos - CTC150 send to 247 (15days) ? 50pesos - TU50 send to 247 (10 days) ? 60pesos - TU60 send to 247 (10days) ? 150php/200php -TU150/TU200 (30days), ??Bakit dapat magregister ng promo?? ?? yang promo na yan with call/txt at NONSTOP CHAT lang..Ang payloader na non stop chat ang iBA.BYPASS ng vpn para maka.unli net tayo!! 3. Message me for FREE TRIAL?? Message me for FREE TRIAL?? FREE TRIAL!!? PWEDE SA LAHAT NG SITES?? ?FACEBOOK ?INSTAGRAM ?TWITTER ?LOW PING SA GAMES(ML,PUBG,ROS,ETC) ?DOWNLOAD ?YOUTUBE ?NETFLIX/IWANTV ?PC/LAPTOP DEVICES/IOS DEVICES FREE 2 HRS TRIAL???? PREMIUM ACCOUNT 120php (1 month) VIP account - 220php (1 month) Private GAMING ACCOUNT -300php (1month) ?ALSO HIRING RESELLERS?? ?Promo package: - 500php - 15vouchers - 600php - 20voucers (with free 30days premium duration) ?mabebenta mo ng 120php/voucher!!!

1 Reply

Panu po maging reseller..

4y ago

VPN user ka po ba? Avail ka lang ng package mam for example 500pesos 15vouchers yan or 15accounts. Makakagawa ka either premium/vip at private accounts. Maa.access mo ang site/panel kung saan dun ka gagawa ng accounts. heroes-internet.net type mo lang sa browser para makita mo