bakuna

tinurukan po si baby ko today medyo mainit po siya pero 37 lang naman po body temp nita iyak din po siya ng iyak ano po kaya pwede ko gawin para malessen sakit ng leg niya pinapainom ko na din po siya ng tempra every 4 hours thanks po sa sasagot

9 Replies

Kuha ka ice, Yung kamay na pinanghawak mo ng ice idampi mo sa leg n binakunahan. Make sure malinis kamay mo. Para malamigan leg ni babySka unti unti masanay sa lamig anak mo. Wag mo ididirect Yung ice. Pwede din towel Ska mo idampi Yung towel n malamig sa injection site.

4y ago

Para sa pain Ang cold compress momsh.

Ops. Mommy papainumin mo lng ng tempra si baby pg ung temp nya is 37.8 pg hndi 37.8 alalay lng sa pgpunas s knya ng towel gmit normal water. After mo punasan ng bimpo punasan mo ng dry towel ung pnunasan mong bimpo n basa pra iwas din mgka sipon

binakunahan din c baby ko ngaun mamsh cold compress mo xa every 4hrs then warm compress po kinabukasan pg nilagnat din po continues lng every 4hrs ung paracetamol pang relieve din xa ng pain

Cold compress po kung san ang turok ni baby for 10 mins, before sleep at pagising. Yung pag inom ng paracetamol tuloy nyo lng po every 4 hrs.

cold compress po. pag mainit talaga painomin mo ng paracetamol. monitor mo temperature niya tapos kung BF padedehon mo palagi

Pa inumin po tempra drops at cold compress po ung area ng nabkunahan, then sa gabi po hot compress nman

Cold compress. Punas punas. After 24 hrs warm compress naman.

Cold compress po tapos hot compress the next day

Cold compress mo po. .