Breastmilk

Tinikman ko po kasi yung stored breastmilk ko at hindi ko nagustuhan ang lasa kinompare ko namn sa fresh expressed wala naman ako nalasahan. Normal bang parang nkakasuka yung lasa? Tsaka nasa freezer ko sya pero nung nilabas ko may kaunting frozen sya pero nung nawarm na naghalo naman sila. Panis na kaya uung stored bm ko? Please paki sagot naman po

2 Replies

mummy pearl. i have the same concern sa post mo. mangungumusta lng po ako. ako din po kc pinaghahalo2 ko pa yung pinupump ko para mkabuo ng 3-4oz. ok lng kaya yun. minsan nga umaabot pa 1hr ang pgpupump ko para mabuo yan. safe pa kaya ilagay sa ref?

hi mommy saw this guidelines sa previous post hehe eto rin po ginagamit ko

4y ago

Ganyan nga mommy sinusunod ko kaso syempre di ako makampante feeling ko mali ginagawa ko. Kasi hindi naman ako isahang nakakapump ng 3oz. Pinaghahalo halo ko lang sa isang lagayan.