Baby

Hello . Tingin nyo po ba bibilog pa ulo ni baby ? 4 months na po sya .

Baby
17 Replies

Preho tyo mAmy ng case hayyy!!mag 3 months na bby ko gnyan n ganyan dn preho tyo n problem arw arw paano pb papabilugin pinag uunan ko naman sya ng pampabilog n ulo tpos inoorderan ko pa s online pra lng bumilog super worry dn ako gnyan n gnyan ulo nya hayyy..lagi kc nakatihaya ng higa mnsan pinapa side view ko ayw nya..pro nbsa ko s mamy s google tummy time dw mabisa pra bumilog gngwa ko try n try nlng arw arw...hayyy

hilot hilutin nyo lng po sis tas ung 2lampin itali nyo then gawin nyong pabilog yun ipaunan nyo kay baby.. yung baby ko po humaba shape ng ulo nya kakaire nun pero now ok na ganyan lng ginagawa nmin ni mama dati..

Yes po,,pamangkin ko sobra pa jan ang naging flat..hinihilot lang ng mother ko saka ang unan na dapat gamitin ay yung pang baby na manipis ang gitna..sa ngayon nagnormal na ulo nya

Pg gumagapang at umuupo na daw sya bibilog din ulo nya.. pro nagwoworry prin ako kya minamassage ko sya tapos bnilhan ko pa ng head shape corrector pillow

Ganyan din po baby ko. Ang turo po samin sa nicu. Mas magandang nakadapa matulog yung baby. Mas naayos po nun yung hubog ng ulo ng baby.

4y ago

Kailangan lang po talagang bantay bantayan ang bata. Pero po yung po kasi sinabi samin. Tsaka po nung nasa nicu yung baby ko halos lahat ng baby dun nakadapa po talaga patulugin. Kaya simula lumabas si baby hanggang ngayong 1 year old na sya nakadapa po parati sya matulog.

Gnyan din sa baby ko.. 3 months sya.. tapos mas maumbok ung left side ng ulo nya.. mas gusto kasi nyang nakahiga sa right side..

4y ago

Ganun din po sa baby ko. Right side naman ang umbok

Habang baby pa hilot hilutin mo para umayos yung bilog nya. Tapos pag tulog sya paling paling mo sa magkabilang side. 😊

4y ago

Himas Himas lang simula sa likod ng ulo hanggang sa harap. 😊

Yes pero paki tanggal po yung lampin or any pillow sa tulugan ni baby baka hndi mapansin matabunan na mukha nya

Same momsh sa baby ko, 5months na baby ko. Di ko kase sya nabibiling pag natutulog nung 1st month nya

Ganyan din baby ko nung una ngayon bilog na turo lang sa akin wag lalagyan ng unan para bumilog

Related Articles