Postpartum blues

May times talaga na sinusumpong ako.sobrang lungkot grabe tapos yung husband mo hindi ka pa maintindihan kaya mas nakakastress haysssss 😔

3 Replies

Minsan may mood akong diko maintindihan na naiinis lang ako. Pero buti naiintidihan naman nya ako. Kasi pinaliwanag ko naman sakanya na may ganong mood eh. Di pa po ako nanganganak pero sobrang moody ko.

truth!😊 i feel you mamsh.. pag nagalit ka pa kase ngpapapansin kna sasabihan ka pang pabebe,maldita.😂

Hugs 🤗 mommy. Kaya naten to.

Related Articles