panaginip

May time po ba na pwde maging totoo ang panaginip hehe ultra sound ko na po next month tas napanaginipan ko po kagav na nag pa ultrasound nakoo and baby girL po result ng utz ko un din po kase gusto namin ni hubby kase meron na po kme 2boys sana po baby girL na talaga ?? share ko Lang po ? kayo po ba? ?

1 Reply

Ako sis i wanted a baby girl. Napaginipan ko din and true lumabas sa ultrasound I'm having a baby girl :)

5y ago

Wow congrats sis sana ako din po 😍