My 28 days old baby girl ❤️

Time flies so fast parang kailan lang mag one month na baby ko 💓☺️

My 28 days old baby girl ❤️
33 Replies

Ang cute naman ni baby.😍 May hikaw na siya agad💗 Happy 1st month in advance baby😊

Cute ni baby nag smile na sya sa camera.. Mommy mga ilang days po sya ng nilagyan nyo ng hikaw?

Ang cute. Hahaha. Daming hair ni baby at sobrang prominent facial features nya.

Wow ang kapal ng hair ni baby! Hehe.. hello baby youre so cutee😘😘😘

Ang ganda naman ng smile ni baby 😀 ang sweet sweet ng face niya 😊

Malapit na mag one month si baby ❤️❤️❤️🙂

Ganda naman ni baby. Malapit na sya mag 1 month. 💕

Ganda ng mata ni bby parang mata ni hubby😊

Mbilis nga lumaki mga babies nkkaliw cla

Ang cute po! Ang kapal ng hair nya. 😍