water for toddler turning two years old

til now distilled water pa rin anak ko. pwde kaya na xa purified water same s iniinom namin?. turning 2 this july

5 Replies

Pwede na po, unti-untiin nyo po muna, para sure :) Si lo ko na EBF, at 6 months yung 1st water nya na pinakuluang filtered tap water. At around 1yo, filtered tap water na lang, same as what us adults drink at home. Since napansin kong iniinom nya minsan bath water nya at ok naman sya so far 🙈 2 yo na sya ngayon, very healthy naman at never pa nagka-diarrhea 😄

pwede yan mommy basta sure ka na malinis ang pagkakaprepare ng water refilling stations na pinagkukuhaan mo.. yung panganay ko nung 4yo ko siya pinag purified.. etong bunso ko na 15mos baka mga 2yo din o 3yo ko siya pa inumin ng purified🥰

pwede yan.. anak ko nga, wala pa 1yr.. yung refill na tubig lng pinapainom ko😁until now mag 4yrs old n sya

hello po try nyo po as long as Hindi Naman po nagtatae or nagkakasakit.

Pwede na mi. unti untiin mo.