mga miiii totoo po ba ang tiktik??? bulacan po ako tia

tiktik totoo ba

3 Replies

para po saakin lumaki ng province at naka experience ko po talaga noon di pa masyado uso ang Internet at high technology at noon pwede pa mananganak sa bahay yung kapatid ko po nanganak sa bahay at may narinig kami huni ng tiktik kaya talaga naniwala po ako pero ngayon di na masyado sila active andito ako sa manila wala pa po na experience lalo na buntis ako ngayon

ako mii di po naniniwala, nagbuntis po ako, na walang mga kung anong bawang2 jan , walang pang usog2 na luya .. umuuwi ako 9pm naglalakad papuntang bahay mga 5mins bago makarating wala naman. kung may tiktik edi sana lahat ng buntis naaamoy nila walang pinapalampas

Personally, hindi po ako naniniwala.