Tigdas Hangin

May Tigdas Hangin po baby ko Now.. Panu po ba maiiwasan na hindi sya mangati ? kawawa po kc sa gabe napupuyat kame mag ina ? pwede ko kaya sya painumin ng para mawala ang kati npacheck ko na sya kso nkalimutan ko itanung ..

2 Replies

Hi mommy. Please dont self medicate. Doctor po ang magbibigay ng gamot kay baby if ever. Nagkatigdas hangin din anak ko, pero wala din kasi binigay na gamot for him. It will go away on its own

Momsh lagyan mu sya ng calmoseptine para iwas kati, make sure din comfy yung damit at room temperature