Sino dito ang Nov. 25 ang edd. Naninigas na din ba sa inyo mga momsh? Pero malikot pa din panay

Tigas na nga lang.

5 Replies

Same mii, edd 25. Pero kasi at 31 weeks naninigas na sa akin. Kaya may pampakapit ako. Tinigil ko na ngayon. Naninigas sya madalas, active naman si bb. Minsan masakit balakang, masakit na rin singit kasi nagalaw na rin si bb banda don.

same po. Nov 25 EDD nag sstart na po sumakit puson ko kahapon pa at paninigas ng tyan. Normal lang daw po yung paninigas as long as active pa din si baby.

36weeks and 4days na aq Mi edd ko is nov.15 palagi na matigas tiyan ko pero malikot pa din si baby

same Here mhie. tapos laging nakaumbok sa pusod ko.

Same..

2y ago

Based sa nabasa ko normal lang raw pag pa palit na yung panganganak natin