u.t.i

U.t.i po ba ito pag laging masakit balakang? Tas laging hilong hilo 3 months na po preggy si misis ko. Ano po mga pwede gawin? Ps. Mamaya po mag papa check up din nmn kami. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Much better sir kung sa ob nalang po.. Kung may uti si misis at binigyan ng antibiotic safe po un. Ang hindi safe kung di nya iinumin at mapupunta sa anak nyo ung infection mas mahirap po un.. Sabayan nyo nalang din po ng madameng tubig or buko.. Ung di ko alam tawag dun pero narinig ko mala uhog. Un lang sabihin sa mag bubuko.