Mẹ nào ức chế bsi như em k

Thực sự thì biết họ nhiều việc, nhiều bệnh nhân, nhưng khi mình hỏi thì gắt lên, nên nhiều chị ngại không dám hỏi Vậy nên gặp trường hợp này các chị làm như em nhé. Bình tĩnh nhìn bác và nói: dạ thưa bác, con bỏ tiền ra đi khám thì ít nhiều con cũng muốn được biết tình trạng con và con mình, bác giải thích cặn kẽ cho con thì khi mẹ khoẻ con vui, ai hỏi tới thì con còn chỉ tới bác chứ, chứ ko thì cả con cả bác đều chẳng ai vui vẻ mà nó ảnh hưởng đến danh tiếng, uy tín của bác nũa. Bác sĩ sau đó không nói gì thêm, nhưng mà em hiểu là em làm đúng. Ít nhiều bác sĩ cứng thì mình phải show vị thế của bệnh nhân, trả tiền để chữa bệnh chứ ko phải nghe chửi. Chị em nhớ nhé!

4 Các câu trả lời

t cũng từng làm cho 1 vị bs choáng luôn, nín thinh không nói đc gì 🤣🤣🤣

Bác sĩ như thế thì k được rồi

Đơn giản đi khám người khác

mẹ đc 🤟🤟