Mọi người xem giúp em với ạk

Thử que vạch khoanh tròn lên vù vù như hình là có chưa mn, sao cái que này vạch số 1 của nsx nó to và mờ chứ ko next như vạch số 2 vậy ạk. Hay que bị hư z mn #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Mọi người xem giúp em với ạk
9 Các câu trả lời

Que hư rồi mom. Mom đi mua que khác. Và mua của 2-3 hãng khác nhau. Thử lúc sáng sớm vừa ngủ dậy xong ad mom. Lúc đó nồng độ HCG cao mới chính xác nha

Thử que khác đi mom, que đó hư rồi á. Lúc trước mình thử 2 que cùng hãng cùng lúc mà 1 que hư cũng bị loang và mờ như kia

Thử que khác nha. Mua loại có cốc đựng thay vì nhúng vô bồn cầu nha

m thử que sáng sớm sau khi ngủ dậy là chính xác nhất nha

mom mua que alisa thử chính xác nhất

Mom mua que khác thử chi chính xác

mom mua que khác thử lại

Mua que khác thử xem Mom

Mua que khác đi mom