👉 LINK GỬI KẾT QUẢ CHẤT BÉO VÀ PROTEIN

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #chấtbéovàprotein Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Chất béo và Protein ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

70 Các câu trả lời

127+ #Thu Nguyen + (bột gạo nếp, gạo nếp, mỳ sợi, mướp, rau mồng tơi, đào lộn hột, đậu nành, hạnh nhân,,hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt macca, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ trăn, bánh bao sữa, bánh bột mỳ trứng, bánh flan, đậu hủ non, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm, sữa tươi, sữa bò tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh bao dumpling, bánh bao hấp, bánh ngọt, bắp cải muối, cá muối, cá khô, cháo thịt lợn băm với trứng, củ sắn, đậu hủ cá, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, giăm bông và xúc xích, hoành thánh, khoai tây chiên, long nhãn khô, mỳ tôm cay, súp mala, thịt kho tàu, thực phẩm om kho, đậu nành lên men, bột đậu, mười ba gia vị, hạt vương bất lưu hành, chôm chôm, hồng xiêm, ổi, quả hồng, quả oliu, sầu riêng, bánh cốm, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quẩy, bánh quy, bánh quy kem tuyết, chè thang viên, kẹo sữa, trứng cuộn, cá ba sa, bạch tuộc, cá chim, cá cơm, cá diếc bạc, cá hồi kho tộ, cá hồng biển, cá hường biển, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá rô, cá rô phi, chè đậu, dưa lưới, măng cụt, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ, hải sâm, lươn, mỳ hải sản, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, rùa, ruốc tôm, súp tôm, tảo diếp, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, cá bống, cá chép, cá quả, chân giò heo, gà hầm, giò lụa, lòng đỏ trứng, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, trứng bách thảo, vịt nướng, đậu bắp, khoai môn)

3y ago

qua game này lại biết dc nhiều điều ad ạ 😊