👉 LINK GỬI KẾT QUẢ CHẤT BÉO VÀ PROTEIN

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #chấtbéovàprotein Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Chất béo và Protein ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

70 Các câu trả lời

199 + #MỹKimLê + ( nghêu/ sò/ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, vịt nướng, cà ri, mười ba gia vị, vừng, ếch núi, dừa, dưa hấu pepino, dưa lưới, mít, mía, nhãn, quả hồng, quả lựu, quả sầu riêng, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bạch tuộc, cá ba sa, cá bơn. Cá hố, cá chim, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao, chả tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mì hải sản, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa , đậu xanh, hạnh nhân, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phí. Hạt thông, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sườn nấu hạt sen, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh đậu xanh, bánh ngọt, bắp cải muối, canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối. Gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên,lẩu, long nhãn khô, màn thầu, thực phẩm om kho, đậu nành lên men, bột đậu, bột gạo nếp, cám gạo lúa mì, gạo nếp, gạo thái, hạt ý dĩ, mỳ ống, củ hoa lily, đậu ván, hẹ, khoai môn, mướp, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sư tử, ngồng cải, ngưu bàng, rau mồng tơi, đào lộn hột, cá rô phi, cá tuyết, chả cua, chả mực, chả tôm, cua, hải sâm, lươn, rùa, tảo diếp, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, tôm sông, tôm tích. Cá lóc, chân giò, gà hầm ,lòng đỏ trứng, trứng bách thảo, xúc xích nướng, sò huyết, hạt vương bất lưu hành, trà hoa cúc, hạt dưa, bánh cốm, bánh kẹp,bánh quẩy, kẹo hồ lô, kẹo sữa, trứng cuộn, cá cơm, cá diếc bạc, cá hồng, cá hồng biển, cá hường biển, táo hồng, trái anh đào.đậu đen, gạo ấn, gạo nếp đen, tam giác mạch, đậu bắp, gạo thô, hạt dẻ,ngô non, su su, thạch rau câu, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt Hướng Dương, hạt mơ, quả hồ trăn, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh flan, đậu hũ lên men, pho mat, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi sữa bò tươi, sữa dê, sữa ngô, sữa ngũ cốc, bánh bao dumpling, bánh bao hấp, cá muối, cháo thịt lợn băm, trứng, chè đậu, củ sắn, đậu hũ cá, gà rán, giăm bông, hoành thánh, cúp cay, thịt kho tàu, mỡ lợn, nước cốt gà, súp đậu nành, súp miso, ejiao, hạt sen.

3y ago

😂😂

158 + #Hoàng Hồng + (cá vàng ; bánh ngọt ; giò cháo quẩy ; ếch núi ; cá mòi ; hải sâm ; măng cụt ; bắp cải muối ; lươn ; bánh cốm ; đậu phụ thối ; cá chim ; quả lựu ; súp măng tây ; noodlefish ; súp đậu nành ; bánh bao dumpling ; đậu hũ non ; bánh bao hấp ; bánh bột mì trứng ; hạt sen ; súp tôm ; gà rán ; cua đồng ; mì ăn liền ; tôm hấp sữa ; kẹo hồ lô ; hạt thông ; cá bơn ; mướp ; hạt mơ ; cá rô phi ; đậu bắp ; cá hường biển ; lòng đỏ trứng ; bánh đậu xanh ; cá diếc ; súp nấm ; mì khô cay ; hoành thánh ; quả hồng ; súp mala súp cay ; long nhãn khô ; súp cua ; cá bống ; đậu nành lên men douchi ; đậu xanh ; cá rô ; mười ba gia vị ; bột gạo nếp ; đào lộn hột ; chè thang viên ; cá hồng biển ; rùa ; cá diếc bạc ; ruốc tôm ; ghẹ ; gà hầm ; nấm sò ; hạt vương bất lưu hành ; rau củ nấu sữa ; vừng ; sữa ngô ; mỳ hải sản ; sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi ; cá trê ; mít ; chân giò heo ; tôm nhỏ ; dầu cháo quẩy ; bầu dục lợn ; na ; rong biển ; hạt óc chó ; trứng hấp sữa ; cá mú ; ốc biển ; dưa lưới ; hạt mắc ca ; kẹo sữa ; vịt nướng ; sữa bò tươi ; dừa ; bột đậu ; bánh quy kem tuyết ; đậu hũ cá ; nấm linh chi ; cá chép ; cá basa ; ớt ngâm giấm ; cá thu ; hạt chi mạy ; tảo diếp ; nước cốt gà ; củ sắn ; mỳ sợi ; canh chua tôm ; súp đậu hà lan ; sườn nấu hạt sen ; giăm bông và xúc xích ; nghêu ; cá cơm ; trứng cuộn ; đậu nành ; quả hồ trăn ; lươn ; cá hồi kho tộ ; đậu thận ; cá quả cá lóc ; canh trứng gà cà chua ; bánh làm từ các loại hạt ; cá ngừ ; tôm ; thịt kho tàu ; cháo tôm ; bánh quy ; hạnh nhân ; bánh quẩy ; mía ; đồ hộp ; ốc ; sò ; chè đậu ; cua ; thực phẩm om kho ; bánh flan ; tàu hũ ki ; khoai tây chiên ; gà nấu sữa ; rau mồng tơi ; quả kỷ tử ; cháo thịt lợn băm với trứng ; táo tàu ; hồng xiêm ; bánh kẹp ; gà hầm hạt sen ; khoai tây chiên ; chả tôm ; cá hố cá nục bạc ; cá muối cá khô ; chả cua ; trái anh đào ; hạt hướng dương ; sốt bơ vừng ; sữa ngũ cốc ; lựu ; giò lụa ; thịt ức bò ; ruốc cá hồi ; gạo nếp ; bánh gạo ; đậu dải ; quả bơ ; hạt dẻ ; kẹo mút ; ejiao chất keo nấu từ da lừa ; chôm chôm ; cá tuyết)

156 + #ThiNguyen + (cá hồi kho tộ_, cá hố cá nục bạc_, gà nấu sữa_, hạt hướng dương_, hạt thông_, cá mòi_, dừa_, cá bơn_, bánh kẹp_, củ sắn_, long nhãn khô_, bánh bao dumpling_, mì khô cay_, sườn nấu hạt sen_, na_, hạnh nhân_, súp mala súp cay_, sữa bò tươi_, cá vàng_, mít_, chôm chôm_, hạt óc chó_, đào lộn hột_, ejiao chất keo nấu từ da lừa_, gà hầm_, đậu thận_, súp tôm_, rau củ nấu sữa_, ruốc cá hồi_, cá ngừ_, súp măng tây_, đồ hộp_, cá rô_, hạt chi mạy_, ếch núi_, quả kỷ tử_, cá muối cá khô_, hải sâm_, cá chép_, cá thu_, đậu hũ cá_, mía_, thực phẩm om kho_, hồng xiêm_, kẹo sữa_, súp cua_, cá chim_, khoai tây chiên_, đậu phụ thối_, cá cơm_, hoành thánh_, đậu bắp_, khoai tây chiên_, bột gạo nếp_, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi_, ốc biển_, bánh flan_, cá quả cá lóc_, mười ba gia vị_, bầu dục lợn_, bánh quẩy_, tôm nhỏ_, mướp_, canh chua tôm_, cá trê_, hạt vương bất lưu hành_, cá hồng biển_, rau mồng tơi_, cá rô phi_, giò lụa_, lòng đỏ trứng_, tảo diếp_, ghẹ_, gạo nếp_, cá mú_, súp đậu hà lan_, dầu cháo quẩy_, sò_, hạt mơ_, bắp cải muối_, kẹo mút_, cua_, nghêu_, súp nấm_, cháo tôm_, đậu dải_, hạt sen_, bánh làm từ các loại hạt_, rong biển_, cá tuyết_, chè thang viên_, sốt bơ vừng_, lươn_, sữa ngũ cốc_, bánh quy kem tuyết_, giăm bông và xúc xích_, nước cốt gà_, cá basa_, sữa ngô_, canh trứng gà cà chua_, thịt ức bò_, bánh gạo_, trứng cuộn_, đậu nành_, tàu hũ ki_, hạt mắc ca_, bánh bột mì trứng_, chè đậu_, đậu hũ non_, lươn_, noodlefish_, chả cua_, tôm_, hạt dẻ_, bột đậu_, ốc_, bánh ngọt_, mì ăn liền_, giò cháo quẩy_, chân giò heo_, lựu_, cá hường biển_, ớt ngâm giấm_, nấm sò_, cá diếc bạc_, cua đồng_, vịt nướng_, quả bơ_, táo tàu_, bánh đậu xanh_, quả hồ trăn_, quả lựu_, cá bống_, trứng hấp sữa_, cháo thịt lợn băm với trứng_, đậu nành lên men douchi_, bánh cốm_, bánh bao hấp_, mỳ hải sản_, chả tôm_, kẹo hồ lô_, mỳ sợi_, tôm hấp sữa_, măng cụt_, ruốc tôm_, thịt kho tàu_, đậu xanh_, nấm linh chi_, gà rán_, vừng_, gà hầm hạt sen_, súp đậu nành_, rùa_, cá diếc_, trái anh đào_, bánh quy)

153 + #khuê lâm + (đậu phụ thối., khoai tây chiên., thực phẩm om kho., canh trứng gà cà chua., kẹo hồ lô., hạnh nhân., quả bơ., tôm hấp sữa., cá ngừ., mướp., na., sữa ngô., lươn., đồ hộp., ếch núi., ghẹ., bánh kẹp., noodlefish., hạt sen., cá hố cá nục bạc., quả hồng., cá bống., sữa ngũ cốc., canh chua tôm., đậu bắp., súp măng tây., hạt vương bất lưu hành., cá hường biển., nấm sò., chả tôm., cháo tôm., bánh bột mì trứng., rau củ nấu sữa., lựu., ruốc cá hồi., súp đậu hà lan., hạt thông., súp nấm., đậu nành., bánh quẩy., mỳ sợi., bắp cải muối., tảo diếp., ốc biển., cá diếc., gà hầm., măng cụt., vịt nướng., cá chim., bầu dục lợn., chè đậu., củ sắn., giò cháo quẩy., cá hồng biển., dừa., đào lộn hột., sữa bò tươi., bánh quy kem tuyết., giò lụa., gà nấu sữa., mười ba gia vị., chả cua., đậu xanh., bánh flan., cá tuyết., gạo nếp., đậu hũ cá., mía., hạt chi mạy., trứng cuộn., cá vàng., cá mòi., dầu cháo quẩy., thịt ức bò., cá cơm., khoai tây chiên.,  thịt kho tàu., gà hầm hạt sen., súp đậu nành., bánh đậu xanh., trái anh đào., gà rán., cá mú., rùa., tôm., hạt óc chó., cá trê., sò., hạt mắc ca., bánh quy., dưa lưới., cá quả cá lóc., sườn nấu hạt sen., sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi., hạt dẻ., cua., cá muối cá khô., ốc., bánh cốm., trứng hấp sữa., chè thang viên., hạt hướng dương., bánh ngọt., ruốc tôm., giăm bông và xúc xích., tôm nhỏ., mít., cá hồi kho tộ., mì khô cay., hồng xiêm., rong biển., đậu dải., chân giò heo., đậu thận., ớt ngâm giấm., hạt mơ., quả kỷ tử., mỳ hải sản., lòng đỏ trứng., cá thu., nghêu., kẹo sữa., nước cốt gà., long nhãn khô., vừng., lươn., cá bơn., đậu nành lên men douchi., cá diếc bạc., bánh gạo., rau mồng tơi., hoành thánh., đậu hũ non., sốt bơ vừng., súp mala súp cay., cua đồng., mì ăn liền., cá basa., súp cua., cháo thịt lợn băm với trứng., bột gạo nếp., bánh bao hấp., cá rô phi., bánh làm từ các loại hạt., quả hồ trăn., tàu hũ ki., cá rô., cá chép., bánh bao dumpling., táo tàu., bột đậu., hải sâm., súp tôm)

150 + #mai_duong + (kẹo mút, súp đậu hà lan, cá mú, ốc biển, súp tôm, cá quả cá lóc, dầu cháo quẩy, hạnh nhân, mười ba gia vị, măng cụt, cá vàng, vừng, lươn, đậu hũ non, chả tôm, hải sâm, bánh flan, thực phẩm om kho, mì khô cay, cua, kẹo hồ lô, na, cá hồi kho tộ, đào lộn hột, gạo nếp, súp đậu nành, sò, hạt mơ, trứng hấp sữa, thịt kho tàu, đậu xanh, cá ngừ, đậu bắp, hạt hướng dương, quả hồng, ejiao chất keo nấu từ da lừa, bánh kẹp, bánh quy kem tuyết, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, rau củ nấu sữa, khoai tây chiên, đậu hũ cá, sườn nấu hạt sen, sữa bò tươi, bột đậu, rong biển, hạt dẻ, gà rán, lựu, dưa lưới, sốt bơ vừng, canh trứng gà cà chua, ốc, bánh quẩy, gà hầm hạt sen, bánh làm từ các loại hạt, cá basa, tôm nhỏ, đồ hộp, hạt vương bất lưu hành, cá hường biển, quả kỷ tử, đậu nành, chè thang viên, cá hố cá nục bạc, lươn, cá rô phi, nghêu, súp nấm, bột gạo nếp, cá tuyết, vịt nướng, ghẹ, ớt ngâm giấm, khoai tây chiên, dừa, tàu hũ ki, củ sắn, bầu dục lợn, tôm hấp sữa, súp cua, cá bống, tảo diếp, giăm bông và xúc xích, súp măng tây, cá trê, ruốc tôm, rau mồng tơi, nấm sò, hạt thông, kẹo sữa, súp mala súp cay, cá diếc bạc, cá mòi, giò cháo quẩy, nấm linh chi, sữa ngô, cháo tôm, hạt chi mạy, bánh bột mì trứng, táo tàu, bắp cải muối, hạt mắc ca, đậu thận, đậu dải, nước cốt gà, bánh bao dumpling, lòng đỏ trứng, mỳ sợi, canh chua tôm, cá thu, đậu phụ thối, mía, gà hầm, chè đậu, cá bơn, rùa, mỳ hải sản, thịt ức bò, mì ăn liền, quả lựu, tôm, bánh ngọt, hạt sen, bánh bao hấp, hạt óc chó, cá rô, ruốc cá hồi, chả cua, ếch núi, gà nấu sữa, bánh cốm, giò lụa, chân giò heo, đậu nành lên men douchi, cá chim, sữa ngũ cốc, chôm chôm, bánh quy, quả bơ, cua đồng, noodlefish, cháo thịt lợn băm với trứng, quả hồ trăn, mít, cá muối cá khô, bánh đậu xanh, mướp, cá hồng biển, hồng xiêm, long nhãn khô, trứng cuộn, bánh gạo)

139+#Minh Pham+(bột gạo nếp. cám lúa mì . cây lúa miến . đậu đen . gạo nếp . gạo Ấn . gạo thái . hạt ý dĩ .mỳ ống . mỳ sợi. tam giác mạch . bí đao . bột làm bánh . gạo nếp đen . gạo thô . hành lá . hạt cải dầu. hạt sen . ngồng cải . ngưu bàng . rau mùi . thạch rau câu . cải xoăn TQ .củ hoa Lyly . đậu bắp . đậu ván . hẹ . khoai môn . lá cải bẹ xanh .măng tây . mướp khía . nấm Kim châm . nấm mở . nấm hương . nấm sò . nấm sư tử . ngô non . hạt đậu nành . hạt hướng dương . hạt mơ . hạt phỉ . quả hồ trăng . quả hồ đào . bánh bao sữa . bánh bột mì trứng . bánh plan. bột đậu nành . đậu hủ lên men . đậu hủ non . đậu phụ . đậu phụ cứng .rau bi na . rau mồng tơi .rau dền. su su .đào lộn hột . đậu nành . đậu răng ngựa . đậu xanh . đậu hạnh nhân . hạt dẻ . hạt mắc ca . hạt óc chó . hạt thông . lạc . hạt chi mạy . đậu thận . gà nấu sữa . gà hầm hạt sen .pho mát .rau củ nấu sữa .sinh tố hoa quả thập cẩm sữa . sữa bí đỏ. sữa bò tươi. sữa bột công thức. sữa chua . sữa dê. sữa Ngô. sữa ngũ cốc . sườn nấu hạt sen . súp đậu hà lan . súp măng tây. súp nấm . tàu hủ ki . tôm hấp sữa . bánh bao dumpling . bánh bao hấp . bánh đậu xanh . bánh ngọt . bắp cải muối . ớt ngâm dấm .. cá muối/cá khô .dừa . dưa hấu pepina. lựu . canh trứng gà cà chua . cháo thịt lợn băm với trứng . chè đậu . củ sắn . đậu hủ cá . đậu phụ thối .đồ hộp . gà rán . da vị ô Mai /chua ngọt . giăm bông & xúc xích . hoành thánh . khoai tây chiên. lẩu . long nhãn khô . màn thầu . mì ăn liền . mì khô cay . mì lạnh . mực khô . súp Mala. thịt kho tàu . thực phẩm omkho . trứng nấu trà . Bạch tuộc . cá ba sa . cá cơm. cá hố . cá hồi kho tộ. cá hồng . cá biển . cá hường biển. Cá mòi . cá mú . cá ngừ . cá rô phi . cá thu. cá trê. cá tuyết . cá vàng .canh chua tôm . chả cua. chả mực . cháo tôm .chem chép .cua . ghẹ)

145+ Hà ryô + ( Bột gạo nếp, gạo nếp, hạt điều, đậu nành, hạnh nhận, hạt chi mạy, hạy dẻ, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt óc chó, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bầu dục lợn, cá bống , cá chép, cá diếc, cá lóc, cá basa, cá chim, cá bơm, cá hồi, cá diếc bạc, cá hồi kho tộ, cá hồng biển, cá hường biển, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá rô, cá rô phi, cá diêu hồng, cá thu, cá trê, cá vàng, thịt ba chỉ, thịt heo, thịt gà, thịt vịt, thịt bò, trứng, chân giò heo, gà hầm, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, cua, ghẹ , hải sâm, tôm, lươn, mì hải sản, nghêu , sò , ốc, hến, ốc móng tay, ốc biển, rong biển, rùa , ruốc tôm, súp cua, súp tôm, tảo diếc, tôm tích, tôm sông, tôm nhỏ, giò lụa , lòng đỏ trứng gà, lươn, thịt ức bò, vịt nướng, bánh cốm, bánh kẹp, bánh từ các loại hạt, bánh quẩy, bánh quy, chè thang viên, khoai tây chiên, trứng cuộn, bánh mì đen, bắp ngô ngọt, chanh dây, bạc hà cay, bạc hà lục, tần ô, cải nghồng, ghệ, cùi dừa, gạo nâu, gừng, húng quế, hạt hướng dương, hạt sen , hạt é, ngọn su su, quả bơ, ngò tây, sầu riêng, thanh long, trái cóc, đậu rồng , ổi, chim cút, chân gà, cá cơm , cá mè , cá đối, cánh gà, , dạ dày , gan, lưỡi heo, ruột non, phổi bò, thận, gà luộc gà rán , trứng vịt, óc heo, vịt, ớt ngâm giấm, bánh bao, bánh bao sữa, bánh bao dumpling, hamburger, bánh ngọt, bánh trung thu, báng pía, bắp cải muối, cá khô, cháo thịt lợn với trứng, cháo sườn, sườn non, chè đậu, đậu hũ cá , đồ hộp, giăm bông, súc xích, chả cá, bánh mì thịt, thiên lí xào thịt bò, khoai tây chiên , lẩu, long nhãn khô, mì khô cay, phở bò, súp cay, thịt kho tàu, thịt nướng, thực phẩm om kho)

124 + #Nguyễn Trúc + (Bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu hũ non, đậu thận, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bò tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, dưa lưới/dưa vàng, lượu, măng cụt, quả ô liu, sầu riêng, ếch núi, hạt Vương bất lưu hành, nấm linh chi, đậu nành lên men, bột đậu, mười ba gia vị, bánh bao dumpling, bánh bao hấp, ớt ngâm giấm, bánh ngọt, bắp cải muối, cá muối/cá khô, cháo thịt lợn băm với trứng, chè đậu, đậu hũ cá, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, gia vị ô mai/chua ngọt, giăm bông, xúc xích, hoành thánh, khoai tây chiên, long nhãn khô, mì khô cay, thịt kho tàu, thực phẩm om kho, đào lộn hột, đậu nành, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt mơ, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ trăn, đậu bắp, mướp, rau mồng tơi, bột gạo nếp, gạo nếp, mỳ sợi, bánh cốm, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quẩy/Giò cháo quẩy/Dầu cháo quẩy, bánh quy, chè thang viên, trứng cuộn, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếp, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, giò lụa, lòng đỏ trứng, lươn, ruốc cá hồi, thịt ức bò, vịt nướn , cá basa, cá chim, cá cơm, cá diếc bạc, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng biển, cá hường biển, cá mòi, cá mú, cá rô, cá rô phi, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, cua, ghẹ, hải sâm, lươn, mỳ hải sản, nghêu, sò, ốc, noodlefish, ốc biển, rong biển, rùa, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, tảo diếp, tôm, tôm nhỏ)

121 + #Kẹo Ngọt + (Dưa lưới/dưa vàng, lượu, măng cụt, quả ô liu, sầu riêng, ếch núi, hạt vương bất lưu hành, nấm linh chi, đậu nành lên men, bột đậu, mười ba gia vị, bánh bao dumpling, bánh bao hấp, ớt ngâm giấm, bánh ngọt, bắp cải muối, cá muối/cá khô, cháo thịt lợn băm với trứng, chè đậu, đậu hũ cá, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, gia vị ô mai/chua ngọt, giăm bông, xúc xích, hoành thánh, khoai tây chiên, long nhãn khô, mì khô cay, thịt kho tàu, thực phẩm om kho, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu hũ non, đậu thận, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bò tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, đào lộn hột, đậu nành, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt mơ, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ trăn, đậu bắp, mướp, rau mồng tơi, bột gạo nếp, gạo nếp, mỳ sợi, bánh cốm, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quẩy/giò cháo quẩy/dầu cháo quẩy, bánh quy, chè thang viên, trứng cuộn, cá basa, cá chim, cá cơm, cá diếc bạc, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng biển, cá hường biển, cá mòi, cá mú, cá rô, cá rô phi, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, cua, ghẹ, hải sâm, lươn, mỳ hải sản, nghêu/sò/ốc, noodlefish, ốc biển, rong biển, rùa, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, tảo diếp, tôm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếp, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, giò lụa, lòng đỏ trứng, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng, thịt ức bò)

127+ #Thu Nguyen + (bột gạo nếp, gạo nếp, mỳ sợi, mướp, rau mồng tơi, đào lộn hột, đậu nành, hạnh nhân,,hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt macca, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ trăn, bánh bao sữa, bánh bột mỳ trứng, bánh flan, đậu hủ non, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm, sữa tươi, sữa bò tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh bao dumpling, bánh bao hấp, bánh ngọt, bắp cải muối, cá muối, cá khô, cháo thịt lợn băm với trứng, củ sắn, đậu hủ cá, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, giăm bông và xúc xích, hoành thánh, khoai tây chiên, long nhãn khô, mỳ tôm cay, súp mala, thịt kho tàu, thực phẩm om kho, đậu nành lên men, bột đậu, mười ba gia vị, hạt vương bất lưu hành, chôm chôm, hồng xiêm, ổi, quả hồng, quả oliu, sầu riêng, bánh cốm, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quẩy, bánh quy, bánh quy kem tuyết, chè thang viên, kẹo sữa, trứng cuộn, cá ba sa, bạch tuộc, cá chim, cá cơm, cá diếc bạc, cá hồi kho tộ, cá hồng biển, cá hường biển, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá rô, cá rô phi, chè đậu, dưa lưới, măng cụt, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ, hải sâm, lươn, mỳ hải sản, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, rùa, ruốc tôm, súp tôm, tảo diếp, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, cá bống, cá chép, cá quả, chân giò heo, gà hầm, giò lụa, lòng đỏ trứng, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, trứng bách thảo, vịt nướng, đậu bắp, khoai môn)

3y ago

qua game này lại biết dc nhiều điều ad ạ 😊