Chuẩn bị lên thớt

Thứ 2 e lên bàn mổ rồi các mẹ ạ! Bé ngôi mông, tội ngiệp con gái bé bỏng mổ thì mổ mà bắt ra ngôi ngược cũng cả 1 vấn đề đau đớn vặn vẹo khó khăn . Giờ mẹ rất nặng nề , nằm xoay các kiểu vì con hay gò và mỗi lần gò thì mẹ đau bụng đau lưng khó thở k chịu nổi, nhưng ít nhất mẹ vẫn biết con khoẻ . Sau đẻ mổ chắc mẹ sẽ đau lắm, cũng dễ có nhiều biến chứng, có thẹo nữa nè, kiêng cữ đủ thứ, đối phó với chứng ít sữa và mọi hoạt động phải nhờ người thân kể cả việc tắm con, thay tã cho con......nhưng trên hết mẹ mong con khoẻ mạnh là mẹ vui òi. Hồi hộp quá các mẹ ạ, e tập đầu mà thấy suốt thai kì k xuông xẻ mấy.

Chuẩn bị lên thớt
2 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con con vuông nhé, mình đang tuần 37 cũng đang mong đến ngày gặp con lắm

4y ago

cảm ơn m nhé

cố lên m.

4y ago

cảm ơn m nhé