Con gái sinh ngày rằm tháng 7 có khó nuôi?

#thắcmắc #thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Haizz tưởng đẻ con tuổi Hợi thì nhàn mà sao Dâu nhà e chẳng thùy mị nết na giống con gái gì cả, càng lớn càng ương bướng, khó bảo kinh lên dc. giờ 3 tuổi nghịch đến độ cả nhà ai cũng stress, bà nội lúc nào cũng càm ràm là con gái đẻ ngày rằm, lại đúng tháng 7 âm nên mới vậy. Trc e k tin mà giờ con thế nên hoang mang quá hix

Con gái sinh ngày rằm tháng 7 có khó nuôi?
14 Các câu trả lời

Uí giời chẳng con gái ngày rằm thì cũng rách giời rơi xuống đây mom. Tầm này khủng hoảng tuổi lên 3 nên con gái sinh ngày rằm tháng 10 hay tháng 7 thì đứa nào cũng thế ý nên phải luôn niệm chú k dc đánh con. Kiên nhẫn, nhẹ nhàng, nhu cương đúng lúc rùi sẽ ổn cả thui nên mom cũng đừng nặng nề quá theo tư tưởng tâm linh của các cụ vì sinh nở là thuận tự nhiên. Nếu k tránh dc cũng đừng tự kỷ ám thị là ngày tốt xấu kẻo khổ thân con

Mình có nghe nói vụ này, con gái sinh ngày rằm tháng 9 hay 7 hay các tháng khác đều đc cho là sẽ quậy hay ngang hơn các bé khác. Này là dựa vào chu kỳ sáng tỏ của mặt trăng. Ngày mùng 1 là bắt đầu cho một chu kỳ mới, ngày 15 trăng sáng nhất lại đánh dấu chu kỳ tiếp theo là trăng mờ dần nên 2 ngày âm này đc xem là có sinh khí khác biệt, sức hút mặt trăng tăng cao khiến chất lỏng trong cơ thể mình thay đổi, gây ra các nét tính cách đb.

bây h rằm hay ko rằm thì con mình, mình vẫn phải nuôi, vẫn phải có trách nhiệm mom ạ. đừng áp đặt mấy cái quan niệm cổ hủ ngày xưa đè nặng lên con mình và bản thân mom. hỏi mom chứ bây h mom muốn 1 đứa hiếu động hay thích 1 đứa con vẻ mặt ù lỳ, im ỉm suốt ngày?? con mom nó hiếu động, hoạt bát thì phải mừng mom ạ. Nó mà ngồi 1 đống cả ngày thì mới đáng lo í

Bé năng động là ở mỗi bé thôi. Chứ các cụ cứ quan niệm thế mà mình thấy mẹ đẻ mình đẻ vào hôm rằm đây. Bà hiền ai cũng bắt nạt được ý. Nên nhiều bác ở xóm cứ kêu gái hôm rằm các cụ đúc kết sai với bà này

nghịch ngợm, hiếu động là tùy bé m ạ, đâu cứ đẻ ngày nào mới nghịch, dạy con chú ý an toàn là đc, còn để cho con tự do khám phá m nhé, như vậy bé sẽ học hỏi đc nhiều hơn

Con mình cũng tuổi hợi. Mà hẳn là 27/12 cơ. Mà độ nghịch và nói thì cả nhà phải hoa mắt vì nó luôn ý. Nên là nghịch hay ko cũng tuỳ vào từng bé đấy m ạ

mình thì thấy cũng khá đúng m ạ e mình sinh hôm rằm nghịch và đanh lắm nhưng có sao đâu m cha mẹ sinh con trời sinh tính mà

Bình thường thôi mom. Bé năng động chứng tỏ bé khỏe. Bé ko quậy phá thì mom lại càng lo.

Bé nào chả nghịch Mom. Mình cứ quan niệm như vậy nên mình suy nghĩ vậy ak, cứ bt thôi Mom

bé chơi được thì cũng tốt mà m bảo bé dần dần nè mom 😂😂