siêu âm thai 4D có an toàn k?

#thắcmắc #mangthaitậpđầu Thấy cm bầu hay khoe hình sa của con nhìn rõ ghê, mà còn có cả clip nữa, chắc lúc ra đời bé cũng y vậy phải k. E mới đi khám dc 1 lần nhưng bsi chỉ sa 2D thui, thai gần 5t, có túi ối rồi, k biết 2 tuần nữa đã sa 4D dc chưa nhỉ, mà sa màu 4D theo yêu cầu có dc k cm hay phải theo mốc ạ, giá sa có mắc k, 2d e khám là 110k

siêu âm thai 4D có an toàn k?
10 Các câu trả lời

trên 20w rồi siêu âm 4d nè m, bt chỉ cần siêu âm 2d là đc rồi.