siêu âm thai 4D có an toàn k?

#thắcmắc #mangthaitậpđầu Thấy cm bầu hay khoe hình sa của con nhìn rõ ghê, mà còn có cả clip nữa, chắc lúc ra đời bé cũng y vậy phải k. E mới đi khám dc 1 lần nhưng bsi chỉ sa 2D thui, thai gần 5t, có túi ối rồi, k biết 2 tuần nữa đã sa 4D dc chưa nhỉ, mà sa màu 4D theo yêu cầu có dc k cm hay phải theo mốc ạ, giá sa có mắc k, 2d e khám là 110k

siêu âm thai 4D có an toàn k?
10 Các câu trả lời

Mom phải chờ thai đủ 20w thì nên siêu âm 4Đ nếu có Đk nè, nó là mốc siêu âm hình thái, kiểm tra các bộ phạn thai nhi thì làm 4D sẽ rõ ràng hơn. Nhưng k nen lạm dụng vì 2D là đã thấy rõ rồi. Mình theo đúng lịch bs và lời khuyên bs thôi mom. Nếu muốn giữ hình hay clip thì sau 24 tuần là thấy rõ nhất nè