thai nhi ít đạp có làm sao k?

#thắcmắc #lolắng e bầu tập đầu, nhau bám mặt trc nên mãi đến tuần 20 này mới cảm nhận dc con máy chứ trc chỉ đi sa mới thấy con cựa quậy trong bụng. bsi cũng dặn theo dõi cử động thai hàng ngày nhưng e chưa quen, cứ cảm giác con ít đạp thì phải, k bít tại lúc đó bé ngủ hay do thai yếu nữa hix, cm có knghiem chỉ giúp e vụ này với #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

thai nhi ít đạp có làm sao k?
8 Các câu trả lời

mom cứ theo dõi,bé có đạp là dk nhé vì tầm này bé cũng chưa đạp nhiều